Chuckie and chocolate

Grabe mga momsh hahahaha sa dami ng paglilihian mga chocolate pa nagustuhan ko nako baka kulay choco din ang baby ko jusko.

2 Các câu trả lời

Same tayo mamsh ako sa chocolate at dinuguan naglihi jusko pero di naman totoo na iitim si baby eh, lalo na kung maputi kayo ng hubby mo

5y trước

Ay hala sana nga totoo yan momsh hahaha parehas kame maputi ng hubby ko :)

Mommy i think di po ganon kaganda ang chocolate while pregnant. It can be taken in small amount lang po.

5y trước

Sige po momsh iiwasan ko na nga sya