chocolate vs plain milk

Unang bili ko nito plain milk hindi ko nagustuhan at hindi ko naubos. Nung chocolate na ayun masarap sya

18 Các câu trả lời

Ito yung iniinom ko simula malaman kong buntis ako, suggested ng friend ko. Plain or Choco both healthy naman. Yung nabili ng hubby ko na enfamama chocho, kalasa niya yung ferros sulfate parang rusty yung last taste.

Normal lang ba hindi resetahan/sabihan ng OB na uminom ng ganito? Nung 1st pregnancy ko kasi niresetahan ako nito. Ngayon bago na OB ko di nya ko sinabihan uminom ng ganito.

2y trước

siguro alam na ng OB mo mga dapat mong gawin since second baby mo na yan same tayo di rin ako sinabihan ngayong preggy ulit ako.

plain lang ako simula nung nerisitahan ako ng ob ko nito d ko pa na try ibang flavor

mocha latte the best hirap lamg hanapin pero lahat flavor gustong gusto ko 😁

Okay naman Yung plane basta warm pa pero pag medyo malamig na Dina masarap

Ako plain lang, ok naman po yung lasa. Saglit ko lang naiinom 😊

Di ko pa natry ang plain, pero ok na ako sa chocolate, masarap.

ako din ayako ng plain na anmum chocolate ang masarap

masarap talag ang anmum chocolate flavor

mas masarap Choco hindi nakakaumay