Coffee

Grabe craving ko sa coffee. Pero super pigil ako kase not good para kay baby. Kayo din ba?

22 Các câu trả lời

Ako po before ako nagbuntis, MX3 Coffee lang iniinom ko. Ini-stop ko po siya nung malaman kong buntis ako, although hindi naman siya binawal ng OB ko. Pero madalas crave na crave pa rin ako sa kape. Nakikihigop na lang ako mga 2-3 higop mapagbigyan lang ang craving. Ang general advice po ng mga OB is half to 1 cup a day lang po, pero 'wag naman daw araw-arawin especially kung 3-in-1 siya kasi mataas po ang sugar content ng mga 'yun.

Me, i still drink coffee parin po. Hndi nman po ako binawalan since coffee drinker nman n tlga ako bgo pa mgbuntis. Pero syempre limit nlang. Kung dati nkaka 5cups a day ako, ngaun 1cup a day nlang or kung kelan nlang ako mgcrave 😊

5y trước

Simula kase nung nalaman ko na buntis ako di na ko nag coffee. Pero now I know🤗 thanks mamsh

uk lng nman pu ung coffee bsta 1 cup a day lng as per my ob...un dn dw kc 1 of the cause ng pagla2way ni baby kpg my ngustuhan dw tau n hnd ntn nakain o nainum while preggy,.just saying...its up 2 u pdn nman pu if u believe

Hello mommy, ok lang daw po magkape ang mga preggers basta take it to a minimum of 200mg of caffeine per day. Basta after drinking coffee, inom din ng maraming water. But at the 3rd trimester bawal na tlga.

5y trước

Okay sge po, makakainom na ko ng kapeeeee. Thanks mamsh😍

Yes sis. Sobrang hirap mag pigil sa coffee. Bumili na nga ako ng decaffeinated coffee then hinahalo ko sa fresh milk. Pwede naman sabi ni OB. Basta hindi sosobra sa 200 mg per day.

Ako nagcocoffee ulit lalo na at nauso ang dalgona coffee. It's so good. 🥺😭🥺😭 Pero buti na lang naubusan na kami ng fresh milk kaya tinantanan ko na kakagawa ng coffee. Hehe

5y trước

Hala gusto ko matikman yun!

Yes pero tikim-tikim na lang, nakikihigop lang pg nag-coffee c hubby..mga 4 na kutsarita pra lang masatisfy ung pagkatakam tas mainet na tubig na iniinom q 😁

aq umiinom ng kape pero d madalas kc mdyo d rin gusto n baby hanggang tikim lng aq sa ngayon dti adik din aq sa kape ... 😂

5y trước

oo mamsh dpt wag madalas ang pagkakape natin para kay bby.

Ako po iniiwasan ko hanggat kaya pero pag di na kaya nagcocoffee din ako pero super dalang.. sarap sa feeling after..

Momshie, nagtanong ako sa OB ko pwede nmn. Basta 1 cup lang or half cup. :) basta siguro wag mo nalang din araw arawin.

5y trước

Yey! thanks mamsh😍