Coffee

Grabe craving ko sa coffee. Pero super pigil ako kase not good para kay baby. Kayo din ba?

22 Các câu trả lời

Ako po ngkakape. Pero sabi mga ng ob ko bawal daw. Dindmihan ko nlng ng gatas. Kasi gsto ko tlga kape 😢

Yea once a day lang sya pde pero qng maaari stop na po kau kahit mag milo nlng kau like me👍🏻😊

Ako everyday pero nakikihati lang kay lip. Mga ilang higop lng. 3in1 coffee. Di ki mapigilan eh.

5y trước

Need to do this talaga. Thanks mamsh😍

Yes maybe once a month.. Nalang pag gusto ko talaga. Dati kasi 2 to 3 cups a day ako..

Ako sis nag try kagabe gumawa ng dalgona coffee grabi di ko nakatlog hanggang umaga

Pwd nman po. Bsta 3 in 1 coffee. Like kopiko blanca. Wag lng ung sobrang matapang

5y trước

Ako kasi hinahanap hanap ko every morning eh.heheh bsta bawian nlng natin nang gatas sa gabi 😁

Ako din mommy hilig ko coffee.. pero atleast once a day lng pwede satin..

Ako nag coffee pa din pero decaf. And 1 cup a day lang. Less sinful 😁

I take decaffeinated coffee with milk to curb my cravings. 😊☕🥛

Ako ng ko coffee padin, pero once a day or every 2 days..