DEPRESS :(

Grabe, 7 months na ako pero wala pa kaming nabibiling gamit ni baby :( Yung tatay naman niya di nagpupursige para kumita. Ako naman tong kahit malaki na ang tiya at hirap nang magkikilos sige lang sa trabaho.. Puro regrets na lang ang naiisip ko. Sana di nalang pala ako lumandi agad.. Hays.. Di pala talaga biro pag may pamilya na. Sana sumunod na lang ako sa mga magulang ko ?

50 Các câu trả lời

Pero siguro baka kung nakikita mo di supportive yung father bg baby baka better i let go mo na siya. At ikaw lang may care sa future ng baby mo pray lang sa Diyos ❤️

Mommy tambay ka sa mga fb group ng mga mommies dami namimigay ng mga preloved kung okay sayo. Malaki din bawas. Nakabili ako preloved boardbooks sa sobrang murang halaga

Ganun talaga momsh Di mo naman pwede iundo ang nagawa mo na learn your lesson na lang at ioagoatuloy ang buhay 😊 pwede pa naman mamili ng gamit sa 8mos to 9mos mo.

Wag m isipin yan mgiging sad si baby. Kaya mo yan momsh, pray and kausapin mo hubby mo. Tsaka mgtabi ka kahit magkno pra makabli ka gamit ng baby mo.

Kaya ako, pinush ko talaga magkawork yung partner ko lahat sinuportahan ko maka work lang sya. Now pwede nako mag ML. EDD ko Nov 21 🤗

Ganyan tlga but look at positive side wag yung mga negative..maniwala at magtiwala ka lang sa sarili mo..

Kapit ka lng mommy. Tyaga tyaga. Malay mo magpursigi ang asawa mo paglabas ni baby. Wag mo munang sukuan.

Wag mastress po nkakasama kay baby yan pwede ka nman humiram sa mga kaibigan mo na nanganak na nun

Be positive mamsh kasi magiging mommy kana soon. Just think of your coming baby. Kaya mo yaaannn

Bili lng kahit kaunting gamit, pede naman malabhan, then mga essentials.. kaya nyo yan mommy.