tignan niyo

Naiiyak tuloy ako grabe naman yung mga magulang niyan, nag anak anak ng marami di kayang alagaan inuna pa ang pagsugal ng nanay nila at pagddroga ng tatay. Eut lang ng eut di mabantayan grabe kawawa iyak ng iyak yung bata yung iaang baby naman may tae pa sa diaper di pinalitan. Grabe juskolord sana po makulong ang nga magulang nyan sila pa ang galit sa nagpost epal daw grabe nagmamalasakit lang ang kapitbahay nila ganyan pa sila. Sobrang nakakaawa yung iba di mag kaanak anak tas sila biniyayaan n mga anghel di alagaan. Grabe talaga!!! Nakakapanggigil.

tignan niyo
1 Trả lời

Hays, ang lalakas ng loob maganak ng maganak, di naman kaya alagaan ng mabuti. Sana mabigyan ng aksyon to😩 kawawa naman mga bata. Mga irresponsableng magulang.