EXPECTED DUE

.. Got confuse. Po kung kelan talaga. Lalabas c Baby Kc kung Ibabase Namin Nng Ob ko LAST MENS ko Nov.9. So Supposed to be August 15 or 16 EXPECTED DUE DATE KO. Pero Nung Nag Ultrasound Ako Ang naka Indicate Expected Due ko base in Ultrasound is Sept 1. - San Nga ba ?-

14 Các câu trả lời

LMP ko is July 07 .. sa Ultrasound naman is June 20 .. nanganak ako sakto June 20 momsh ..

4y trước

Hndi po mommy .. 1am ng June 20 may lumabas na saken na dugo kaya nagpadala na ako sa clinic .. nanganak ako 6 am na ..