STRESS.

My goodness, kailangang tumingin ng masama at magpahiya? Kc nga po, may event dito sa bhy bukas at may mga bisita na kmi. Tas may store kmi. Syempre alangan namang pag linisin ko ung mga bisita ei mga bisita nga. So ayon nga, nag wawalis ako tas bigla syang nagsalita na, "kanina pa may bumibili, ayun umalis na!" With matching masamang tingin. Gee. Nakita niyang nag lilinis ako at busy laht tas hndi man lang siya pumunta para mag tinda. My goodness. Juntis ako at mas marami pa akong ginagawa dito sa bhy kesa sa mga paborito niyang mga anak. Haaays. Share ko lang.

2 Các câu trả lời

Pabayaan mo sila kesa namn makunan ka. Isipin mo si baby kesa ibang tao