im 31weeks preegy

ask ko lang po mga momshie, kung may masamang epekto sa baby yung lage kang naka upo tas pag nag wawalis ka eh kukunin mo yung napa karaming basahan at duduko syempre maiipit si baby diba ? may masama po bang epekto yon? tas minsan sa sobrang upo ko minsan sumasakit tagiliran ko.

1 Trả lời

ndi naman po cguro masama un madam. kaso pg lagi ka nakaupo mas mabilis ka mag gain ng timbang. tpos s pag yuko yuko mo naman po inggat lng kc mabigat n ang tummy baka maapektuhan ang likod mo at balakang. ngaun naman kay baby ndi sya maiipit dun kc si baby ay nababalutam ng water s loob ng tummy mag bounce bounce lng sya dun.