team march

36weeks and 2days.. Nakakapaisip lang at gusto kulang ishare.. Kasi nagbigay sila ng duedate ko iba iba. Sa center e march 12 then 1st ultrasound KO is march22 tas nitong 33 weks ko ultrasound ang date naman e march 27 .. Tas s dto e march 11?

6 Các câu trả lời

Nagdedepend kasi sa size and weight ni baby yung EDD sa ultrasound on the latter parts ng pregnancy. Usually finofollow ng OB either LMP or yung first trimester ultrasound. But estimated lang naman yon, your baby is expected to come out 2 weeks before or after ng EDD.

Same tayo momsh. Based sa LMP ko my EDD is May 3. After ng trans v ko naging May 5. Then nung second ultrasound namove ng May 8. Hindi naman ganun kalayo ang gap. Nagbased kasi sila sa measurements ni baby after ng ultrasound

Ako din po ganyan nalilito kung ilang wks na ba or kung ano susundan kong edd. Pero sbi ni ob sundan daw nmin ung first ultrasound ko. Tgen ngayon nagtutugma na.

It will not matter, thw baby will go out whenever he/she wants.

Same tayo mamsh. Unang due date ko is march 12 then naging march 27.

5y trước

Hehe 😊 pero parang tatama e second week ng march

1st ultrasound mommy mas accurate sabi ng ob ko