Goodmorning po. Tanong ko lang po sana if possible ba na mbuntis kahit na nagpapabreastfeed ako ng baby ko..at kakabalik lang po ng regla ko last march 7, then this month(april) delayed po ako until now d pa dumarating.. Nag PT po ako negative po result.. Next ko po na tanong..possible then ba magbago ang buwanang dalaw after giving borth? Salamat po..

1 Trả lời

Yes, it's possible na mabuntis uliy kahit breastfeeding lalo kung walang protection na gamit. Yes, possible din na mag change ang date ng dalaw. Pero if kakapanganak mo palang normal na magkaroon ka last march and wala this April. Possible din na meron ulit next May and wala ulit sa June. As long as meron kayong ginagamit naprotection it's normal.