Katanungan

Goodmorning po mga mommy's, 7 months old po baby ko turning 8 months na po ngayong december 21 may ubo't sipon po baby ko ano po kaya pwedeng gawin? tapos nag ngingipin po siya minsan po ay sinisinat rin dala po siguro ng pag ngingipin? Sana po matulungan nyoko, first time mom lang po kasi ako. Maraming maraming salamat po.

6 Các câu trả lời

hi momy! kaka check up lang namin din ni baby last week. nag teeth teething na din kasi si baby, yung body temp nya po is minsan 37.2 to 37.5 which is sabi ni pedia normal lng daw po yun. pag may ubo at sipon po si baby need na po nya check up, wag po kayo maniwala sa sabi sabi na dala lang yan sa pag iipin. dapat may iniinom na yan na medicine. agapan nyo po baka mauwi sa pneumonia( wag nman sana) yung sa sipon po pag tumutulo sipon nya pwede po muna salinase drops (2 drops)tsaka suction after po.

Yung lagnat, pwedeng dahil sa ubo't sipon niya. Read niyo po ito: https://pinoyhealthtips.blogspot.com/2019/01/gamot-sa-ubo-at-sipon-ng-baby.html

pwede nyo po sya painumin ng neozep drops my kasama na un na paracetamol qng nilalagnat. pwede namang solmux or expel drops para sa ubo

sa sipon po makakatulong na mag humerpo siya para di po mag clogged nose, pero kung may ubo at lagnat, pedia na po need ni baby.

Pedia po kung gamot ang need. wag na po kung ano ano ipainom nang di kinokonsulta sa pedia.

pacheckup si baby