Recommendations po sa pag ngingipin ng baby

Hello po mga mommy mag 8 months old na po kasi baby ko and umuupo na po sya pero wala pa pong signs of teething. Ano po kaya marerecommend nyo. Salamat po first time mom here

2 Các câu trả lời

hello momshie d kc pareparehas ang pagpapatubo ng ngipin ng mga baby mayroon ng 4months or 1yrs. old un nga dipende yan sa baby lalo n pag naupuan n nya ang pagpapangipin matatagalan yan n tuboan yan ang sabi2x ng matatanda..

teething depends on baby's growth. some have teeth after 1 year of age pa