Pag ngingipin

Normal lang ba sa baby 6 - 12months ang magtae kapag nag ngingipin? May redish na po kasi yung tae ng baby ko, 6 months na po siya. Ano po bang gagawin ko, first time mom. Thank ykj

Pag ngingipin
15 Các câu trả lời

mommy kung wala naman kinain si baby mo na kulay red.. baka blood po yan.. kelangan niyo paconsult si baby sa pedia para kung sakali magpa laboratory fecalysis.. hindi naman madalas Pag nagngingipin nagtatae e at hindi din nagcacause ng blood sa poop Pag nagngingipin.. baby ko ngayon 9mos na tinubuan ng ngipin never nag lagnat at never nag Tae.. ang kanya lang ayaw niya kumain ngayon mag Isa (BLW) gusto niya subuan ko siya at ayaw gumamit ng teether umiiyak madalas inshort ang iniinda lang ng baby ko masakit gums niya..

Check up na mommy. Kasi po hndi nakakapagtae or lagnat ang ngipin nila, nangyayari lang po iyon kapag may nalulunok silang germs since mahilig po sila magsubo dahil nangangati ang gilagid. Especially may dugo na poops nya, not normal po.

naku pa check up na po agad, hindi po nakakapagtae ang pag ngingipin mommy, lalo na yan parang may blood sa poop ni baby. Pedia na po kayo agad dahil di po yan normal

hnd nmn po magdudugo kapag mag ngipin mi baka may something need ipa checkup sa pedia mi para ipa laboratory ang dumi ni baby..asap.

sign of amoebiasis po yan pag ganyan distilled water dapat pantimpla nyo po sa anak mo kung nadede sa bote o baka nakainom tubig gripo pag naligo

di Kaya mi amoeba Yan? opinion ko lng po to ha, much better consult nyo sa pedia before it gets worse

Mommy I pacheck up mo agad. Google mo din Yung mga colors ng poop ng baby. May sign na may sakit sya.

pedia mo Dalin Nyo para di madehydrate di bsby my resets po yan gmot

anak kapatid ko..Nagkaganyan Oinayuhan n magounta sa doktor

Mi, kung blood yan e consult mo na agad sa pedia niya.