7WEEKS PREGNANT

Goodmorning po.. First time mom po ako. Ask ko lang po kung normal or may naka experience po ba dto na nagkaka roon ng brown discharge pero konti konti lang nmn po? Niresetahan nmn po ako ng pampakapit ng ob ko.. Salamat po sa mag se share ng experience.. ❤️

2 Các câu trả lời

I had that nung sunday kunting kunti lang coffee color. pagka monday dumami. pagkatuesday nagpa ultrasound ako and wala nang heartbeat si baby. 😭

3y trước

Sorry to hear this mommy. 😢 Im sure future baby is coming in God’s time 🙏 Praying for your safe recovery!

Yes, i had the same experience Mommy. Nagreseta din ng gamot si OB and fnollow ko lang ung mga advice nya.

3y trước

Brown discharge lang cia last for 1-3 days. Hindi nmn nkapuno ng napkin. Mas mainam na magconsult sa OB. May mga question si OB/midwife sayo based don cia magbibigay ng payo.