Ask ko meron po ba dito light brown discharge konti lang

First time mom

Ask ko meron po ba dito light brown discharge konti lang
4 Các câu trả lời

Same situation po tayo Mommy 🙏🏻 i visit my OB po,,, ask for assistance.. kasi ako po, strictly Bed rest po ako,, pag ma relax ako,, walang discharge na ganito .

2y trước

spotting lang po sakin Mommy, for me it's not normal ,kasi binigyan ako ng Pangpakapit,. Cguro po Mommy ibang situation sakin kasi na kunan ako eh, first baby sana yon. pru encourage ko talaga magpa tingin sa OB, kasi mas alam nila anong dapat po Mommy

Nag spotting rin po ako ng ganyan during my 5th week. Nagpunta po ako agad sa OB ko tapos niresetahan ako ng pampakapit then bed rest ako for a month.

Infor or visit your OB asap

parehas po tayo.