#pregnancy

Hello po mha ka mommies...6weeks pregnant at first time mom po aq. Nka experience po aq ng spotting,ngpatingin kmi sa OB inixamine urine q kso po baka may UTI aq pro clear nmn po. Nirisetahan aq ng pmpakapit pro cge prin po ung pag spot q. Minsan konti lng mnsan nmn marami (d nmn npupuno ung pantyliner). Sa experience nyo po mga ka mommy normal lng po ba 2? Thank you po sa makasagot..

3 Các câu trả lời

Any spotting/bleeding during pregnancy is not normal po. Balik po kayo sa Ob niyo maam.

3t trước

oo po,balik kmi now..

Try niyo po pacheck up ulit para bigyan pa po kayo additional na pampakapit.

trust your ob mhie and pray lagi! malalampasan nio rin yan..