Pagbubuntis

Goodmorning po. Ask ko lang po sana kung ano po ang accurate na gagawin. Di po kasi ako sure kung preggy ako, 4 mos. na po akong hindi rin dinadatnan. Nung pinaangat ko po ang matres ko sabi ng manghihilot may laman na daw po tyan ko, then nagpunta po ako ng OB for ultrasound para makasigurado kaso hindi po sya makita sa ultrasound nagtry din po ako nagPT before po ako pumunta ng OB negative din po ang result.

11 Các câu trả lời

kung 4 months kana pong delay dapat malinaw na positive kana sa pt.