Paninigas ng tyan

Goodmorning mga momsh im 37 weeks and 1 day na today pero kagabi nakaramdam ako ng paninigas ng tyan na parang piling ko naglalabor na pero dipa pala. Normal lang po ba yun.. Di ako masyado nakatulog kase eh. Until diz morning mga momsh.. Ganun pa din po nararamdaman ko ehh. Keri naman tiisin pa ang sakit. Wala pa naman mucus plug na lumalabas sakin nawawala din ang pain pero pag once na nanigas tyan ko ganun na naman TIA sa mga sasagot 😊

1 Trả lời

First, contakin nyo yung ob nyo regarding sa nararamdaman nyo para mamonitor po kayo. Full term na po kasi si baby kaya anytime pwede na po siya lumabas. Safe delivery! 🤗