37w3d. Spotting after IE. Normal ba?

Pag ka ie sakin nung friday 1cm nag spotting ako until now (sunday). Pero di ko alam of etong sakin ng puson ko ay normal at paninigas ng tyan. Yung sakit ng puson at balakang ko ay parang napupupu ganon pero kaya ko tiisin at nawawala din nman agad di rin madalas pag sakit. Nag woworry lang ako kase di ko alam if normal ba yung spotting at paninigas ng tyan.

2 Các câu trả lời

ganyan din ako mi, una at pangalawang ie sakin ni OB, normal lang daw ang spotting after na ma-ie sabi ni ob. Nagkablood din ung gloves na gamit nya sakin pero 1-2cm plang ako nun, basta wag lang daw marami talaga. Same tayo, for now 38 weeks and 3days na ako, madalas na matigas ang tyan ko.. nasakit rin puson at balakang, minsan out of nowhere biglang pupulikatin sa bandang singit at pwetan, minsan may pain na parang may dysmenorrhoea..

2y trước

Gusto ko narin nga mi, ang bigat ni baby sa tyan hehe 😅 hirap bumangom at humiga.. habang tumatagal mas nasakit na balakang tas puson ko..

yes both normal po.

2y trước

thankyou po mi❤️