NEWBORN DIAPERS

Goodmorning mga mi, First time mom here (5months preggy) Ask ko lang po ano ano po ba mga newborn diapers ang binili niyo at pina try niyo sa baby niyo? Want ko sana mag try ng iba’t ibang brands (kahit tag 1-2 packs per brand lang) kaso nalilito ako anong okay bilhin ito po kasi mga nasa list ko: 1. Rascal & Friends 2. Apple Crumby 3. Unilove Airpro 4. Huggies 5. Pampers 6. EQ DRY #fistpregnancy #firstbaby #firstTime_mom

2 Các câu trả lời

For me bili po muna kayo ng maliliit na packs pero it's up to you pa dn po hehe. Since day 1 huggies dry na si LO. I tried EQ and Pampers pero nagkaka rashes si LO at ang bilis nyang mapuno lalo na ngayong toddler na ang LO ko.

#6 EQ dry