Dapa?

Goodevening po mga mamshie? Ask ko lang po kung ok lang po ang DAPA nang LO ko? 2months and 7days! thanks po sa makakapansin?

Dapa?
44 Các câu trả lời

Opo wag lng magtatagal. Bantayan time to time. Kc nga bka d makahinga.d pa kc nla alam pano mghanap ng paraan para nakahinga if ever maingodngod nila ilong nla sa unan...pero if ever itihaya mo nang po pra walang sisihan mommy.

Mas ok po ata kung wala na unan parang nakaliyad po kc baka mangalay balakang. Iwas suffocate din baka kc isubsob mukha sa unan. Bantayan lang po. Ganyan din po baby ko mula 2months hanggang ngayon 14months na nakadapa pa rin matulog.

For me okay lang po as long as may nakatutok sa kanya na magbabantay. Otherwise kindly roll the baby na lang po. Especially during night time, or walang magbabantay fully, to prevent SIDS.

May mga babies na nakakatulog lang pag ganyan ang position. However, kelangan nakabantay ka lagi at first then pag mahimbing na then baliktarin mo na siya so he can sleep on his back na.

Same po sa baby ko. Mas mahaba tulog nya at di sya magugulatin. Marunong sya mag baling ng mukha nya sa magkabilang sides. Make sure lang po na walang makakadagan sa kanya.

6 months si baby ko at hilig niya dumapa matulog i think ok kang naman nakadapat matulog pag sila mimso ang nagdadapa at if kaya na nila iaangat ulo nila to change position...

5y trước

Oo nagpapagulong gulong na nga si baby kaya may kakayahan na sila magpalit ng position pag hirap huminga or ngalay na..kaya i think ok na...

No po sa akin. Spa baby ko po kasi pagdumadapa na tulog di ako komportable ksi baka di nya maitagilid yung ulo nya at di makahinga kaya inaayos ko yung higa nya..

Ang dami ko na nabalitaan mamsh na namatay dahil sa oag tulog ng naka dapa.. much better po na nakahiga ng ganyan si baby kng nakabantay po kayo

No po. Baby should sleep on her back. If gising sya ok lang nakadapa, kasi tummy time nya yun. Pero if tulog wag, may cause sudden infant death

Ever heard of sudden infant death syndrome? Search about it and how to prevent. Dpat d nakadapa si baby kung matulog to prevent this.