Dapa?

Goodevening po mga mamshie? Ask ko lang po kung ok lang po ang DAPA nang LO ko? 2months and 7days! thanks po sa makakapansin?

Dapa?
44 Các câu trả lời

dpa dpat xa himahayaang magsleep ng nkadapa..delikado kc yan..it may cause sids...thats y its not recommended...

Ganyan din baby ko matulog. Bantayan mo lang mommy and tama pagmahimbing na ung tulog nya itihaya mo na xa.

Wag po gamitan ng unan. Pero monitor mo pa din frm time to time. Or much better itihaya mo po.

Be always aware lang po sa SIDS. Nangyayari yun kapag nakadapa matulog si baby. Bantayan lang.

Ilang months na xa? Ingat lang sa SIDS or Sudden Infant Death Syndrome kapag ganyan ang pwesto nya

5y trước

No po. Always put your LO to sleep in his/her back. Search mo sa google ang SIDS.

Normal lng naman sa mga babies yan momsh depende kung saan sila comportable😊

wag muna mommy lalot di mo sya babantayan prone kasi sa SIDS yung ganyan

Wag po iwan ng nakadapa si baby pag natutulog. Pwedemagcause ng SID

Mahihirapan ko yan humingan and sa neck po niy mangangalay din yan.

Hindi po pwede kasi mahihirapan sila makahinga nag cacause ng SIDS