Pupu

hello mga mamshie. ask ko po kung normal lang po ung pupu nang LO ko! 2months and 16days po sya. tsaka sa bottle na po sya nadede . thanks po sa makakapansin

Pupu
38 Các câu trả lời

Tama po pacheck up mo na po. Kase mukang papalit palit ka po ng formula at pinapainom mo sya ng gamot ng walang reseta ng doctor. Kung black po ang dumi nya baka po my pagdurugo sa bituka nya. Mas better pong ipacheck up mo na sya agad.

Hello po. Napacheck mo na ba baby mo? Kasi sa mga post mo po, puro problem sa poopoo niya since pinanganak mo siya... Tsaka parang may sakit po baby mo dami mo reklamo sakanya eh

Dependi sa milk, mummy. And 0ag naka-formula si baby, ganyan po talaga yan. Pakiramdaman nyo na rin po si baby if may pain ba siya, o wala. Kung wala, then OK lang. 😊

Ganyan ang poop ng baby ko noon, noong pinanganak ko palang sya. Kasi nakakain sya ng dumi sa loob ng tyan ko 😞 yun nag undergo sya ng 16 injections na antibiotic.

Depends on fm mamsh...si baby din dark green since birth ang poop niya now na nagsosolid na sya minsan yellow green or brown yellow na

norml po yan, reaction ksi ng ktwn nila kpg marmi iron contnt ng gatas. gnyn poop ng baby q palagi nung Nan ung gatas nya.. .

Baby ko 2 days lang sya na kulay grey or black ata yung poop nya. Pero nung nasa bahay na kami kulay yellow na.

Usually po 1 to 2 days ganyan ang pupu ng baby pero kapag 2 months na, alarming na so consult ka na sa pedia

Parang gray na siya talaga mamsh. Kulay cemento. Pacheck mo kasi baka mamaya may problema sa liver si baby.

Pa checkup mu nalang kagad mamshie~ Parang d ok yung color, Para sure tanong mu nalang kay pedia 😊