Mapulang Ihi. 25 weeks pregnant

Goodevening po mga ka-mommy. Help naman po. Hindi ko din po kasi alam anong problema. 25 weeks pregnant po ako. Itong sep. 8 lang tueaday biglang dalawang magkasunod na mapula ihi ko tapos onwards normal color na sya tapos ito nanaman po mapula nanaman may kasamang maliliit na parang dugo. Ano po ba to mga kamommy natatakot na din ako. Sa health center dto samin laging walang doctor. Hospitals nakakatakot pumunta at close ang OPD nila dahil sa covid. Wala naman akong nararamdaman na masakit o ano.#bantusharing #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

momsh better pa din macheck-up ka mas delikado kung hindi ka magri-risk sa hospital, hindi kasi normal yan ihi mo