Formula Milk

Hi goodevening mga momshie my lo is 5mos.old low milk suppky na po ako . and im a working mom . masakit man sakin na imixfeed ko sya pero no choice ako kesa maguton sya pag wala ako ? Tanong ko lang po sana anong best formula milk for0-6months baby . THANKS IN ADVANCE

1 Trả lời

Ganyan dn ako sa first LO ko momsh :) sya naman ayaw dedein yung iniiwan ko n milk. ok lang yan basta’t di magutom :) try mo similac 😊