Baby

Goodeve po mga momshie, ask ko lang po if ano po kaya med ang iniinom ng going 5months preggy? Hm. Sad to say dahil po sa lockdown wala po daw clinic. sched kopo kasi sana 2morow. Sabi po kasi ng Ob sa past check up ko i continue kopo ulit ung folic and vit.C now po prob ko diko alam if ano oorderin kong med. ??

1 Trả lời

Usually dapat nag iron amd calcium na po kayo tas prenatal vits para sa brain development ni baby. Ako kasi Obmin plus 1 a day, cecon calcium be 2x a day, hemarate FA 1 a day. Maganda macontact nyo po OB nyo to be sure

5y trước

Baka depende po sa OB. Yan na kasi pinainom sa akin ng OB ko nung 6 weeks checkup tas pang 3 months lagi riseta nya.