Check up sa OB

Ask ko lang mga momsh kung sino dito sa private pediatric and maternal clinic nag papaalaga..sa April 3 kasi sched ko kay ob pero lockdown parin that time tuloy po kaya check up kapag ganun?? medyo nag aalangan na kasi ako mag pare-sched after 2weeks kasi 32weeks na ko ngayon..TIA

1 Trả lời

Mainam txt mo c OB mo sis kung lalabas ka po soble o hanggat maaaei e triple ingat tlg.. kung wala naman po nararamdaman kakaiba baka pwd stay at home muna palipasin muna sis..