Suggestion for vitamins

Any suggestion po na vitamins na pwede ko inumin check up kopo sana kasi ng march 31 kaso nga po lockdown kaya hindi nako nakabalik ng ospital eh nung last check up kopo kasi sabi ni doc na papalitan niya daw ang vitamins ko bali folex po ang iniinom ko ngayon ano po kaya pwedeng ipalit 5months preggy napo ako salamat po.

1 Trả lời

pinag sangobion na ko nung time na yan eh para sa dugo.. pwede rin hemarate fa para may folic acid