9 months pregnant

Goodeve po mga mommy pde ba ako magtanong sign of labor n ba pag sumakit ung bandang tagilitan ilalim ng tyan nio po . Kasi kagabi ko pa nararanasan to until now halos hirap na aq maglakad kasi sa tuwing maglalakad aq sumasakit po siya .. sana may makasagot salamat .. btw im 36 weeks and 4 days n po .

9 months pregnant
2 Các câu trả lời

normal lang po ata yun. ako din parang buong katawan ko sumasakit. dahil po ata sa bigat. same tayo 36weeks, 5 days ako.

lower left side, baka poop lang na matigas yan sis inom lang madami water