sign of labor n b?

Hi mamshies ask kulang po kc 2days n po na naninigas lagi tyan ko and mas malala kagabi ung tipong dpo tlga ako makatulog kc bukod sa tigas nya eh maskit din po. pde kayang labor n un??btw im 38weeks n po and papnta kmi ni hubby now sa ob ko..kabdo lang ako

1 Trả lời

pa ie ka mamsh.. possible naman na naglilabor ka na. if open na ang cervix mo, tuloy tuloy na yan

5y trước

Ala qnun po kso ngaun po d sya masakit ,,pmunta ako sa ob ko wla sya hehe balik nlang cguro ako ng monday kya p nman ung sakit ehh wla nga lng po tulog