36 weeks 6 days

Mga momshie cno po ang same sa akin n 36 weeks 6 days ngaun ano po nararamdaman nio, sa akin kc parang babagsak n ung puson ko ska skit ng balakang ko.. Tpos sobrang naninigas n tyan ko lagi. pag gabi nman nadudumi aq pagnaNinigas tyan ko pagnkahiga n ako.. Early labor na po ba yun

2 Các câu trả lời

Kaway kaway.. 35weeks labg to saken pero parang mapupunit na singit ko sa sobrang baba ni baby. Hindi pa labor yang nafefeel mo. Pag bumuka na cervix mo at nagtuloy tuloy na ung pananakit at paninigas ng tyan, mas mahaba na ung tagal at mas madalas mangyari, un na ung start ng labor

Pag may nffeel ka na parang umiikot sa balakang mo, ngllabor kna nun.