help 😢

Goodeve mga mommy ask ko lng kung hndi ba masama kse last May nagka UTI ako tapos nag antibiotic ako and then ngayon ulit may UTI ulit ako need ko ulit uminom ng antibiotics and may vaginal suppository na nireseta sakin. Di po ba masama or makaka apekto kay baby un? Thank you in advance po 🙏❤

1 Trả lời

Once na pinag antibiotic na kayo ni OB momsh, ibig sabihin noon is marami ng pus cells at bacteria sa ihi nyo. Mahirap po kasi pag hindi naagapan ang UTI at pati si baby po maaapektuhan. Safe naman yan mommy dahil prescribed naman po sya ni OB. Mas okay na gamutin kesa lumala. Mas maganda na water therapy, iwas sa maalat kasabay na rin ng pag take ng antibiotics. Hope you get well soon! Sana di ka na magka UTI ulit sa susunod. 💕