UTI ALERT

Mga mommy help nyo nmn po ako bumalik po kc uti ko pangalawang take kona po ng med po last month po 500mg ung tinake kopong antibiotic and now po nagtetake po ulit ako ng 200mg na antibiotic kc nga po bumalik uti kopo ask ko lng kung hindi ba masama na magtake ako ng magtake ng antibiotic kada babalik uti ko un kc reseta sken n doc hindi po ba magkakaron ng komplikasyon ung bata??

3 Các câu trả lời

Ever since na preggy ako nag UUTI rin ako every now and then. Ang hirap. So what I did is I keep cranberry juice and buko juice in stock. Every morning pag gising ko umiinom ako kagad ng buko juice with an empty stomach. Very effective siya for me. Di rin ako umiinom ng antibiotic just buko juice or cranberry juice and lots and lots of water talaga.

2mo trước

Pero ang importante po talaga drink more water at wag niyo po tiisin yung pag ihi.

hi mommy, basta nireseta nmn po ni OB oks at safe po yan itake. Dalasan mo inom water. once in a while mag buko and cranberry juice.

maganda sis lagi ka mag buko , mabilis makawala Ng UTI Yun tapos tubig ka lang Ng tubig din...