"SSS and Philhealth"

Goodafternoon mga ka momsh. Ask ko lang pag ba kumuha ako ng MAT1 sa SSS magagamit ko padin ba yung Philhealth ko at same time sa Hospital na pagaanakan ko??

6 Các câu trả lời

Magkaiba po ung sa SSS at sa Philhealth. Need nyo po hulugan monthly parehas. Pero sa philhealth if buntis ka whole year na babayaran nyo po nasa 2,400. Sa SSS may 12month period na tinatawag un po ung 12months na dapat meron kayo at least 3monthly contribution para ma-qualify kayo for maternity benefits. Nasa 2,400 po maximum monthly contribution pag self-employed/ voluntary member po kayo. Kelan po ba edd nyo?