"SSS and Philhealth"

Goodafternoon mga ka momsh. Ask ko lang pag ba kumuha ako ng MAT1 sa SSS magagamit ko padin ba yung Philhealth ko at same time sa Hospital na pagaanakan ko??

6 Các câu trả lời

Yes po, magkaiba sila ng benefit. Sa sss bago ka manganak mag ffile kna ng mat1 after mo naman po manganak magpapasa ka ng mat 2 para may makuha ka sa knila. Sa philhealth naman po ibabawas yun sa bill mo sa pag papaanakan mo. Magagamit mo pareho

5y trước

Welcome sis 😊. Check nyo nalang po ulit yung mag req. Sa likod ng maternity form nyo. 😊

Yes mamsh..magkaiba po Ang philhealth and sss benefits. Sss bbgay sainyo ang pera. Sa philhealth nmn babawasan ang babayaran niyo sa hospital cs man o normal

5y trước

Yes po, pero yung iniisip ko kung pwede syang gamitin at the same time?

Yes magkaiba ang SSS at Philhealth. Pareho mo sila magagamit as long as nahuhulugan mo sila.

Alam ko po oo.

5y trước

So pwede padin ako makakuha ng MAT2? Kahit gumamit ako ng Philhealth?

Yes.

Magkaiba po ung sa SSS at sa Philhealth. Need nyo po hulugan monthly parehas. Pero sa philhealth if buntis ka whole year na babayaran nyo po nasa 2,400. Sa SSS may 12month period na tinatawag un po ung 12months na dapat meron kayo at least 3monthly contribution para ma-qualify kayo for maternity benefits. Nasa 2,400 po maximum monthly contribution pag self-employed/ voluntary member po kayo. Kelan po ba edd nyo?