Philhealth And Sss Benefits

Hello mga momsh, sino po dito yung kakapanganak pa lang and sa private hospital po nanganak, ask ko lng po magkno nabawas sa philhealth and sss po ninyo. Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

automatic ibabawas ang philhealth. nasa 19k din nabawas sa bayarin ko. para kay baby naman nasa 10k nabawas. sss kailangan magfile ng maternity notif. reimbursement ang sss makukuha mo kapag nagfile ka ng maternity claim pagkatapos mo na manganak.

5y trước

welcome. cs din ako.