Hi mga mommies ❤

Good AM po ? Not pregnant. 1month and 8days old baby girl. Ask ko lang po. Palagi kasi overfed si baby ko, kasi parang naging libangan na niya na dumede sa akin. Madalas tuloy siya sumuka, kahit ipapa-burp ko lang sumusuka siya. Ano po kaya pwede gawin? Salamat po.

1 Trả lời

Hello mommy, that also happened to my son before super worried din ako. 😅 But sabi naman saakin ng pediatrician as long as hindi naman na-bbother yung baby mo it’s okay. It’s completely normal and ma-ooutgrow din nila yan when they reach their 6 month mark. 😊 You’re doing a good job, keep it up. 👍🏻 Proud ebf mama here also of a 4.5 month old. 😁

4y trước

Thank you so much, mommy! 🥰 super nag w-worry kasi ako kapag sumusuka siya, kasi dba alam natin feeling ng nasusuka. So iniisip ko ganon si baby ko. Ayaw niya kasi nang naka pacifier, gusto niya 'yung nipple ko talaga. So wala ako magawa kundi mag breastfeed para lang hindi siya mag iyak iyak, kaya kahit busog siya, nakaka drink pa din siya ng milk ko 😅 thank you ulit, mommy! Stay safe sa inyo ❤