My posibilidad po bang mabuntis ako? Nakipagtalik muna kasi ako bago ako uminom ng pills

10 Các câu trả lời

magandang araw po depo user po ako at first time kopo nov 9 po nanganak ako tas mga December 16 to 18 po spotting lang po ako, tas nung December 23 po saktong 45days po mula ng manganak ako ay nagpa inject napo ako ng depo at wala po akong regla nun tsaka sabi po ng midwife ok lang daw po yun basta no contact po bago magpaturok kaya ayun po nagpa inject napo ako para sigurado.. so ayun po 11am ng December 23 ako nagpa inject tapos nag do po kami ng asawa ko ay December 30 po ng madaling araw at may gamit po kaming condom.. tanong kopo kung safe napo ako nun? hindi po kasi maiwasan mag isip para akong napaparanoid 😅 salamat po

hi quick question lng po sana masagot mga mommies 6 months nako di nireregla gawa ng breastfeeding ako at formula kay baby. nag sex kami at condom gamit namin my chance ba na masundan yun?

1y trước

paano Po kapag wlang gamit na condom?

oo may chance mabuntis ka ulit.. pumapalya ang pills.. lalo kung di namn regular at tama sa oras iniinom..

yes possible po,lalo if fertile Ka nung araw Ng contact niyo at may ejaculation na nangyari/walang withdrawal.

hello my kakilala ako nging gnyan . nalimutan lang nya uminom 2hrs lang pagitan.. nag positive xa sa pt

dapat po ay nainom muna ng pills para sigurado and make sure walang palya sa pag inom ng pills

100% possible na mabuntis ka, dapat uminom ka ng pills 2hrs before having sex

yes may chance parin khit nga yung di nakaka miss ng pill eh nabbuntis padin 😅

Antayin mo na lang madelay ka tapos mag PT ka

9mo trước

September lang ako nakipag talik june 8 pinanganak may posibilidad bang iba ang ama ng bata

Uu cgurado buntis ka