What happens when one twin dies inside

Good pm.. Sino po may experience dito? wala pong heartbeat yung isang twin? pero yun isa meron pa.. Im 21 weeks na po.. Kamusta po yung condition nang naka survive po niyong twin? Mejo worried po kasi ako.?

2 Các câu trả lời

Mommy meron ako napanood na ganyan isa syang nurse na front liner, twin baby nya pero ung isa namatay. So ang ginawa parehas nilabas, ung buhay nilagay sa incubator.

4y trước

5 months pa kasi sa akin.. at risk pa rin yung isa na nasa loob. praying na lang ako maka survive yung isa..

Tatanggalin po yung isang twin na patay. Makakasurvive naman po yung isa.