TAPOS NA EDD HINDI PA NANGANAK

Good pm po tanong ko lang po kung okay lang po kung natapos na edd ko pero hindi pa po ako nanganganak April 25 pa po dapat edd ko bat still wala pang sign of labor hanggang ngayon ano po kaya dapat kong gawin?38 weeks and 2 days na po ako any advice po thankyou!

1 Trả lời

sis dapat po tumawag ka sa OB mo. hndi rin po maganda kung overdue kana. ilang weeks na po ba ikaw sa pagbubuntis mo? (base on your LMP) magpa check up kana sis ASAP. pra masabihan ka nla ano dpt gawin sa case mo.

4y trước

of course you will sis! may GOD bless, guide and protect you both.😊🙏🏻❤️