Ano pwede gawin para maglabor? EDD ko po kase is April 5, 2023 hanggang ngayon no sign of labor.

2 Các câu trả lời

wait ka lang mamsh at di mo pa nman due.. wag kang magwori, kahit pa ung IBA ay naka anak na ng 37 weeks ok lang un.. mas ok nga kung umanak ka ng due mo ksi full term tlaga si baby nun.. 40 weeks ibig sbihin 9 mos tlaga.. ako mamsh ay 39 weeks and 2 days na although may nraramadaman ng pain, antabay pa din at baka nagiintay pa si baby ng due nya tlaga.. April 2 due ko base sa akin LMP last ultrasound ko nman is March 31.. konting days nlang, pray lang tayo mamsh makakaraos din tayo 🙏🥰😇

1y trước

Nung 8 months kase to sis nagpreterm labor ako e naadmit ako e tapos bedrest tas ngayon ok na tama na ung buwan, Ayaw na lumabas.

maghintay. di po pinipilit ang labor kung ayaw pa ng baby mo st ng katawan mo.