Worried preggy

Good pm po, pwde po ba magpahilot ng puson ang buntis 6mos na po ang tyan ko medyo sumasakit po kasi at mababa daw po ang placenta ko? Safe po ba yun?

14 Các câu trả lời

Bawal ang hilot. Ako din low-lying placenta nung week 22. Nag spotting ako nun kaya I was put on bedrest/limited activity. Nag take din ako pampakapit. Umakyat placenta ko before week 30. Don't worry too much. In 90% of low-lying placenta cases, umaakyat ang placenta before week 32.

Mommy gawin nyo po pag nkahiga ka lagyan mo ng unan ung sa bandang balakang mo,,un po inadvice ng ob ko skin nung nkita nya mejo mababa placenta ko then binigyan nya ko pampakapit....at importante po mgbedrest ka wag ka mgbubuhat ng heavy..

4y trước

me too binigyan ako ng pampakapit ng ob ko,tpos gnwa ko lng ung cnbi nya skin then next check ko nging ok nmn na ung pwesto ng inunan ko..

same tau moms mababa ang placenta..17 weeks po ang tyan ko mga nakaraan po nag spotting me,pinagbedrest po ako ng ob ko..kasi po kapag hindi sya umangat ma cs po ako..bawal po ang magpahilot moms..aangat din po yn bedrest lng po..

Risky po kasi ang pagpapahilot. Hindi sya advisable ng mga OB mommy. Do it at your own risk kasi one wrong move pwede pong magkaroon ng impact sa pregnancy mo at kay baby.

Mamsh bawal po ang kahit anong massage or hilot pag buntis. Unless yung magmasahe or maghilot sa yo ay certified na alam ang ginagawa nila

Wag po mommy. Mag bed rest lang po kayo. Iikot din po yan. Wag masyado magkikilos lalo na ang magbuhat ng mabibigat

Nope po wag kapo magpapahilot baka lalo kapo makunan ask ur ob may tamang gamot po para jan

Any pressure that can harm your baby is a no no... Iwas nlng po kayo matagtag..

Para sakin Po hnd maganda mgpahilot Lalo Kung d m kilala un mnghihilot

4y trước

biyanan ko naman po ung maghihilot.

Bawal ang hilot sa pregnant according to my OB.