vaccine

good pm po mga mamsh! can someone help me po. may pinag kaiba po ang binibigay na vaccines sa CENTER at sa mga private hospital like ung penta 5n1 sa center tapos sa mga private dr e 6n1 qng tawagin. sabi kc ng ibang napagtanungan ko same lng. kaso ung MIL ko ayaw ipa vaccine c LO sa center. balak ko sna sa center nlng ung 2dosage ng 6n1 nya. pa help naman po. Thank you

1 Trả lời

6in1 may hepa b na po 5in1 wala. Maganda po kc isang turok lang kc kawawa po baby pag madami inject.