magkano usually ung bill ni baby pg manganganak sa private hospital?

Lalo na sa private like VRP or Medical center taguig

11 Các câu trả lời

Private hospital..private room 30k sa lourdes hospital.pero di pa bawas philhealth dyan ni baby kasi dko nahabol yung pinapapasa nung nurse..1 and a half day lang ako nagstay.

Sa binigay sakin na package ng OB ko sa VRP 60-70K normal delivery, semi private room. All in na.

4y trước

Pero sa package na binigay ng OB ko sakin sis kasama na prof fee ng OB dun tska anesthesiologist and pedia. 25k OB fee. Baka nga nagtaas ngayon.

Normal private hospital, private room is 70k Cs private hospital, private room is 120k

Umabot kmi 70k tpos less philhealth 50k n lng Po. Semi private CS.

8k lang po..sa private lying in at OB po nagpaanak sa akin..

4y trước

Cge po thanks po

42k package. Cs Baby's package Formula Milk

76k yung package nung sa akin🤗

77k po sa MCT normal delivery

4y trước

Hello po! Hindi po ako nag avail ng package kasi wala daw pong package for private room, sabi po ng ob ko mga package daw po ay sa ward lang po.. Yung 77k po all in na po kasama na pati yung kay baby at less na po ang philhealth. May health card po ako pero hindi po nagamit for prenatal and postnatal checkup lang po yun. Pagka admit po may babayaran kayong 15k then ibabawas po sa total ng bill. 2 days po ako sa hospital.

sakin 33k kabayan packges

4y trước

Sa VRP po ba ito? Sino po ob nyo? Thanks

Up