Maternity Benefits

Good pm mga mamsh,ask ko lng..Nka file naba kayo ng sss mat.?? Ano kaya problema sa pag file q mamsh kasi sabi ng company q na nagprocess e hnd daw ma encode sa portal!😔😔😔

1 Trả lời

Sa akin po, nagkaproblema lang nung una kasi di po mapalitan yung employment status ko sa sss. Pacheck nyo po sa branch ng sss nyo kung ano po problema. Kung di daw po kasi mafile sa online, kailangan daw po talaga magpunta sa branch pero since employed po kayo si company na po ang mag aasikaso.

4y trước

kaya nga po..