brown discharge

good am, so nagbleed ako lalo nung after ko magpa-ie kay ob ko 2 days din ako dinugo then ngayon naman medjo brown na ung discharge. 37weeks & 5days na po ako preggy, ano po ibig sabihin non? ftm here

10 Các câu trả lời

Same tyo momsh. Gnyan din ngyari sakin after kong ma IE ng ob ko. Spotting lang po yan. 37weeks&4days nako today but still no sign ng mucus plug. Pero may mga pain ng nararamdaman. Like paninigas ng tyan, pag sakit ng tyan at puson. Always na pupupu, hirap sa pag tulog, ihi ng ihi. Sign na rin po na malapit na raw akong mangank 😊Excited much 😊

Same tayo pagkatapos ko mag spotting discharge nmn na kulay brown.ano kya yun dipa ako nkpgpacheck up delikado p lumabas sa lugar nmin.6months nko ngyun.

Hi mams. Sign na po ata yan ng labor. More lakad2 po any moment pwede na kayo manganak.

Ang alam ko po pag ganyan open na cervix punta na po kayo sa OB or ER po

normal po ung brown dscharge after ie. sakin inaabit 3days bago mwala.

Bka gawa lang ng pag IE sau sis,obsrbhan mo,bka umpisa n yan,

It's normal. Ganon daw talaga kapag na-IE na

4y trước

galing po ako sa clinic ng ob ko kaso wala sya umalis daw, eh may tubig po kasi na lumabas sakin madami 😩 nagwoworry po ako baka panubigan ko na po yun

Normal yun pag na ie kapo.

Normal lang daw pag ie ka

Lumang dugo po ung brown