Nadedepress ba ang isang preggy during pregnancy stage? Kase i felt like ganun ako now.

Good morning ☀️ Yes! I feel like im so depress i dont know. Is it AGAIN because of hormones? I really don’t understand.

3 Các câu trả lời

Yes po sis, normal po yan due to hormones po, better open up din po kay husband and always pray po. talk to baby and wag din magisip ng kung ano ano.. laging happy thoughts lang. ako ginagawa ko nanonood ako ng mga happy movies esp cartoons :) at yung hubby ko lagi kong kinukulit at hinuhug ko (hapoy hormones kasi pag naghuhug daw) nafifeel ko rin kasi yan bigla akong iiyak lalo pag naiisip ko si baby ko (yung 1st baby).. ayun ookay na ko. basta kapit lang 🙏🙏😊

Yes, momsh . Perinatal depression ang tawag dyan. Medyo alarming pag ganyan kasi pwedeng maka affect po sainyo specially kay baby. Feed tour mind with positive thoughts po. Pray lang. Mas malala Mi ang PPD kaya dapat aralin nyong macontrol emotions nyo po

2y trước

Prenatal Depression po pala tawag dun ok po. Thank You

Same. Kagabi lang di ko kayang kontrolin ang emosyon ko. Ang liit na bagay lang pero parang ang hirap labanan. Prenatal depression pala to. Ang masama pa napatulan ako ng hubby ko iyak ako ng iyak hanggang sa nakatulog na lang ako kakaiyak 💔

2y trước

Ako kagabi iyak ako ng iyak. Gusto ko sa room lang ako ayaw ko makipag halubilo gusto ko sa room lang whole day.