38 weeks and 1 Day

IM SO DEPRESS AND IM HAVNG ANXIETY, BECAUSE I REALLY WANT MY BABY TO COME OUT😞 IM SO TIRED WAITING AND EXERCISING. I FEEL CONTRACTIONS BUT COME AND GOES. IT FEELS LIKE PLAYING MY FEELINGS HAYS

1 Trả lời

Mas nasstress ang baby sayo sis kasi pinipilit nyo sya eh ayaw pa nya lumabas. As long as hnd pa kayo overdue at hnd pa sya nkakatae sa loob. Lung gusto mo magpa-induced ka pero kapag failed un CS ang bagsak mo. Relax lang kayo. Kawawa din si baby eh stress ndin sya