Covid Vaccine habang buntis at may allergy sa mga gamot

Good morning poh..5months preggy napo ako at naiistress po ako sa kakaisip sa covid vaccine na yan..kc inaalala ko ung epekto ng vaccine sa katawan ko at sa baby ko lalo nat may mga allergy ako, dun po ako natatakot na part na baka may epekto ung gamot sa baby ko dahilan na rin sa allergy ko kung papaano mag react ang gamot sakn..at hindi talagah ko umiinom ng mga gamot..pag may sakit ako e bebed rest ko lang at iinom lng din ako ng tubig..ano po ba gagawin ko?😔..kc po need daw ng may vaccine lalo nat pag manganak kana sa hospital..ang hirap mag decision..kung wala talagah ako kasiguraduhan na magiging safe ako at lalo na ung baby ko..Please pa Advice naman po ako mga mommy baka may same cases ako dito..Thank u in advance kung sino man po ang maka pag bigay ng advice sakn..salamat😊

10 Các câu trả lời

need na ba vaccine now? hospital ako last year di naman required swabtest lang ako at tsaka alam ko bawal pag buntis.

2y trước

ah last year pa kase ako nanganak sabe ng ob ko bawal daw siguro iba na patakaran ngayon.